About us 54Niwat – 54 นิวัฒน์

About us 54Niwat

เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนรถยนต์มือสองมาเป็นระยะเวลานานกว่า 15 ปี. ด้วยทีมงานและบุคลากรที่มีศักยภาพ และบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ  ซึ่งบริหารงานโดย คุณนิวัฒน์ สินเสริมสุขสกุล ปัจจุบันเราได้ซื้อรถมามากกว่า 30,000 คันแล้ว ทั้งยี่ห้อที่ติดตลาด เช่น TOYOTA ,HONDA ,MITSUBISHI ,NISSAN ,ISUZU รวมทั้งรถยนต์ระดับหรู MERCEDES BENZ,BMW และยี่ห้ออื่นๆอีกมากมาย และรถทั้งหมดได้ผ่านการตรวจสอบก่อนจะนำมาวางจำหน่ายจึงมั่นใจได้ว่ารถของทาง ศูนย์รถยนต์ 54นิวัฒน์  มีคุณภาพคับแก้ว สภาพตามมาตรฐานสากล

ตั้งแต่เริ่มธุรกิจมาเช่นเดียวกันนั้น เราได้จำหน่ายขายรถจำนวนนี้ออกไปแล้ว ขณะนี้เรามีรถให้ลูกค้าเลือกชม มากกว่า300 คัน มียอดจองมากกว่า 150 คัน ต่อเดือน ทั้งรถ Eco Car ,City Car,Sedan Car , Pick Up Car ฯลฯ เราจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องซื้อรถให้มากกว่า 150 คันต่อเดือน เพื่อคาดหวังยอดขายที่สูงยิ่งๆ ขึ้นไป เราจึงขยายตลาดด้วยช่องทางสื่อ Online ต่างๆ เช่นOne2car , Unseencar , Fast2car ,Trusteecar และสื่อนิตยาสาร  เช่น นิตยาสารรถยนต์ รถวันนี้ และตลาดรถซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นสื่อที่มีคุณภาพที่ศูนย์รถยนต์ต่างๆให้การยอมรับ รวมทั้งทาง social network เช่น Facebook เราก็ได้จัดทำ Fanpage ของทางเราเพื่อเป็นช่องทางในการติดต่ออีกทางหนึ่ง

img_0391
img_0397
img_0386

ถ้าเอ่ยชื่อ คุณนิวัฒน์  ในวงการธุรกิจรถยนต์มือสอง บุคคลในวงการต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีด้วยเหตุผลว่าเป็นคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในธุรกิจรถยนต์ใช้แล้ว   เริ่มตั้งแต่จำนวนรถเพียงหยิบมือ จน ณ.ปัจจุบันมีรถมากกว่า 300 คัน  โดยทุกคนจะเห็นถึงความเติบโตของธุรกิจในทุกๆ เดือน เราได้รับการสนับสนุน และอุปการะจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุผลที่ว่า “ลูกค้าต้องได้สิ่งที่ดีที่สุดจากเรา ตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงบริการหลังการขาย” ด้วยเหตุนี้จึงมีการแนะนำจาก “ลูกค้า ถึง ลูกค้า” หรือที่เรียกกันว่าจาก “ปากต่อปาก”  และเป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ต้องการเพราะเป็นการ โฆษณาที่ดีที่สุด

ศูนย์รถยนต์  54 นิวัฒน์ ตั้งอยู่เลขที่  13หมู่3 ถนนราชพฤกษ์ (เพชรเกษม-จรัญฯ 13) แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพ 10160  ซึ่งเป็นสถานที่ใหม่ที่ใหญ่โตกว้างขว้างและเป็นตลาดเดี่ยวจำนวนรถที่จอดอยู่ภายในสามารถรองรับรถได้สูงสุดถึงเกือบ 300 คัน และห้องรับรอง SytalyModern  และสวนหย่อมที่เน้นธรรมชาติ สบายๆ

ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์ ได้รับความไว้วางใจ และการยอมรับจากผู้บริโภคมากมายด้วยความใส่ใจคุณนิวัฒน์จึงเลือกที่จะซื้อขายเฉพาะรถสวยคุณภาพดี สภาพเยี่ยม เพื่อที่จะให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด คุณนิวัฒน์จึงเน้นคัดสภาพรถที่มีคุณภาพ ไม่มีประวัติ มาขายเท่านั้น โดยคาดหวังให้ลูกค้าพอใจ ประทับใจ ณ ปัจจุบันทางศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์ มีสินค้าที่มีคุณภาพซึ่งได้คัดสรรแล้วเป็นจำนวนมากจึงสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม  การซื้อรถที่มีคุณภาพ และขายในราคาย่อมเยาว์ ทางศูนย์รถยนต์ 54นิวัฒน์ จะมีการอัพเดตราคาลงทุกปี อย่างน้อยที่สุด 10% ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รถที่สวย และราคาไม่แพง

เราบริการด้วยใจจริงซื่อสัตย์เสมอมา พร้อมทั้งมีการดูแลรักษา และบริการหลังการขายที่ดีที่สุดรถที่ผ่านการซื้อขายที่นี่ทุกคันรับประกัน ต้องสามารถโอนกรรมสิทธิ์ ได้ถูกต้อง ตามกฏหมาย ถ้าโอนไม่ได้เรารับซื้อคืนในราคาเต็ม และจ่ายเงินสดทันที และลูกค้าที่มาออกรถที่นี่เรามีการตรวจเช็คเครื่องยนต์และของเหลวก่อนส่งมอบ พร้อมทำความสะอาดภายนอกและภายใน เพื่อให้ท่านลูกค้าได้รถยนต์มือสอง ที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับรถใหม่ป้ายแดงมากที่สุด การันตีศูนย์บริการคุณภาพด้วย โล้รางวัลที่ทางสื่อและสถาบันการเงินต่างให้การยอมรับ เป็นการแสดงถึงมาตรฐานที่ ศูนย์รถยนต์ 54นิวัฒน์ มีให้กับลูกค้า ด้วยรางวัลยอดขายรถญี่ปุ่นเป็น อันดับ 1 และรางวัลศูนย์รถยนต์มาตรฐานยอดเยี่ยม ท้ายนี้คุณนิวัฒน์ ฝากขอบคุณลูกค้าทุกท่าน เป็นอย่าง สูงอีกครั้งไว้ ณ ที่นี้ด้วย ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจจะซื้อขายรถมือสอง

สามารถติดต่อเราได้ทันที  โทร. Office 02-457-3498-9 , 02868-4224 Fax. 02-457-4854